Văn hóa doanh nghiệp

Qua nhiều năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực quảng cáo, đặc biệt trong Gia Công Và Sản Xuất chữ quảng cáo; Với kinh nghiệm làm việc thời gian dài trong nghề cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ ,sản phẩm đẹp hơn, tiến độ nhanh hơn, giá cả cạnh tranh hơn.

Không những phục vụ nhu cầu nội tại của công ty mà còn nhận gia công cho nhiều đơn vị bạn cùng lĩnh vực.  Đặc biệt, đã có những đối tác nước ngoài như: Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Úc ...đã gửi gắm và đặt niềm tin ở HUYCNC. Nhận được sự ủng hộ và niềm tin từ khách hàng dành cho mình, Lãnh đạo và công nhân viên trong công ty đã luôn cố gắng thay đổi từng ngày, từ trong cách nghĩ đến cách làm. Cho đến thời điểm này, chúng tôi đã xây dựng cho mình một thương hiệu HUYCNC - GIA CÔNG VÀ SẢN XUẤT CHỮ QUẢNG CÁO được đông đảo bạn hàng biết đến.

Trong quá trình phát triển, Ban giám đốc, lãnh đạo phòng ban cùng toàn thể nhân viên trong Công ty luôn đồng lòng với phương châm:  "Luôn nỗ lực mang lại nhiều hơn những gì khách hàng kỳ vọng" và "Hãy đặt mình vào vị trí khách hàng".

Luôn "Tận Tâm" trong công việc để tạo "Uy Tín" và được khách hàng "Tin Cậy" là những gì công ty HUYCNC mong muốn.

 

HUYCNC - HƠN CẢ SỰ MONG ĐỢI !

 

 

 

Download
Công ty TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ QUẢNG CÁO HUYCNC
Mã số thuế: 0106644903
VP: Ô 18 , Lô 3 , Đền Lừ 1, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai , Hà Nội
NM: Đ A2, KCN Phố Nối A, Văn Lâm, Hưng Yên
Điện thoại: 0243.661.0074
Mr HuyCNC: 0903.265.470
Mr Phú: 0936.478.882
Website: Http://huycnc.vn – http://huycnc.com
Facebook
Văn phòng công ty
Nhà máy
© 2018 https://huycnc.vn. All rights reserved.